Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương

logo

giao-hang-toan-quoc-1

Thanh toán tại nhà

Toàn quốc

tu-van-mien-phi

0937.662.117

tư vấn 24/7 miễn phí

giao-hang-toan-quoc-1

Giao hàng toàn quốc

ship COD tận nhà

Trang chủ»Chính sách vận chuyển hàng

Chính sách vận chuyển hàng

Chính sách giao hàng của Thanh Mộc Hương

 

I. VỚI CÁC ĐƠN HÀNG LẺ

 

Phí Ship phụ thuộc vào tùy từng đơn hàng, từng địa điểm sẽ được báo trước cho khách hàng. 

 

II. VỚI CÁC ĐƠN BUÔN SỐ LƯỢNG LỚN (Dành cho đại lý, khách buôn ...) 

 

Phí Ship theo thỏa thuận tùy từng đơn hàng, từng địa điểm ...

 

Mọi thắc mắc, đóng góp kính mời quý khách liên hệ qua SĐT : 0973 662 117 ZALO để được giải đáp.

 

 

 

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ GIAO HÀNG

 

- Thanh Mộc Hương thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

 

 

 

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, Thanh Mộc Hương chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

 

 

 

- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Thanh Mộc Hương bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Thanh Mộc Hương, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

 

 

 

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Thanh Mộc Hương, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng sau.

 

 

 

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) Mà bên dịch vụ chưa phát, khách hàng vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

 

 

 

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

 

 

 

1. Phạm vi áp dụng

 

- Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại CỬA HÀNG Thanh Mộc Hương (tại tất cả chi nhánh Thanh Mộc Hương trên toàn quốc)  

 

 

 

- Khu vực áp dụng: Giao nhận các đơn hàng toàn quốc

 

2 tổng kho phân phối lớn:

 

- Cửa hàng trực tiếp: Tỉnh Bình Phước

 

- Cửa hàng trực tiếp: Hà Nội

 

 

 

2. Nhận hàng trực tiếp tại Thanh Mộc Hương

 

- Với những khách hàng đến mua hàng tại Thanh Mộc Hương, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của Thanh Mộc Hương.

 

 

 

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

 

 

 

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

 

 

 

3. Nhân viên Thanh Mộc Hương giao hàng tại nhà khách hàng

 

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, TP.Vinh... nhân viên Thanh Mộc Hương sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

 

 

 

- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm  giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nhân viên Thanh Mộc Hương sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu có yêu cầu).

 

 

 

- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

 

 

 

- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

 

 

 

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

 

 

 

- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) ).

 

 

 

- Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại Thanh Mộc Hương, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

 

 

 

- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Thanh Mộc Hương không thể giao hàng kịp thời thì chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

 

 

 

4. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

 

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Thanh Mộc Hương không thể giao hàng được, Thanh Mộc Hương sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

 

 

 

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

 

 

 

- Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

 

 

 

Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương trân trọng !

 

 

 

 

 
 

Vận chuyển miễn phí

icon1

Chất lượng bảo đảm hàng chính hãng

icon2

Đổi trả miễn phí trong vòng ngày

icon3

Hỗ trợ miễn phí Từ: 06h30 - 23h00

icon4

Liên hệ

Tổng kho 1: Đường P1, Khu đô thị The Gold, Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Tổng kho 2: 151/254 Phố Minh Khai, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ Hotline để tra cứu địa điểm bán Thanh Mộc Hương chính hãng

Điện thoại: 0973.662.117

Email: [email protected]

Website: thanhmochuongvietnam.vn

Thống kê truy cập

Fanpage

Zalo
Đăng ký tư vấn miễn phí
 

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Công ty(*)
Trường bắt buộc

Địa chỉ
Invalid Input

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay